Hướng dẫn đổi mật khẩu khóa số TSA an toàn

MIA.vn Team - 13-09-2022

Có lẽ còn rất nhiều người trong chúng ta khá mới mẻ với loại khóa số TSA. Rất nhiều trường hợp khi mới mua vali về đều bối rối khi phải tiến hành đổi mật khẩu. Bạn không cần phải lo lắng  vì ngay bây giờ, MIA.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách đổi mật khẩu khóa số TSA an toàn và nhanh chóng.

Hướng dẫn đổi mật khẩu khóa số TSA

Khóa số TSA là loại khóa an toàn và chất lượng được Tổ Chức An Ninh Vận chuyển Hoa Kỳ cấp phép. Hành lý của bạn sẽ được nhân viên an ninh tại sân bay kiểm tra. Vì vậy nếu sử dụng những ổ khóa thông thường. Bắt buộc nhân viên phải phá khóa mới có thể kiểm tra được. Việc này ảnh hưởng đến vali và tài sản bên trong của bạn. Nhưng đối với vali sử dụng khóa TSA thì khác, nhân viên có thể mở ra kiểm tra và khóa lại mà không hề làm ảnh hưởng đến vali của bạn.

Khóa số TSA gồm 3 loại phổ biến dưới đây:

2.1. Vali khóa số nổi TSA

Cách đổi mật khẩu vali khóa số nổi

Bước 1: Bạn tiến hành xoay các số về 000 hoặc tiến hành di chuyển về mật khẩu cũ nếu chiếc vali đã được thiết lập mật khẩu từ trước

Bước 2: Sử dụng vật không quá nhọn chẳng hạn đầu bút để nhấn vào lỗ nhỏ bên hông của khóa số TSA. Khi nghe thấy tiếng “tíc” thì bạn ngưng lại

Bước 3: Tiến hành đặt mật khẩu mới theo mong muốn bằng cách xoay các con số thích hợp

Bước 4: Nhấn nút mở khóa vali để hoàn thành việc thiết lập mật khẩu mới

2.2. Vali khóa số âm TSA

Đối với loại 1:

Cách đổi mật khẩu vali khóa số âm TSA loại 1

Bước 1: Bạn tiến hành xoay các số về 000 hoặc tiến hành di chuyển về mật khẩu cũ nếu chiếc vali đã được thiết lập mật khẩu từ trước.

Bước 2: Trên ổ khóa sẽ có 1 nút, bạn trượt nút này qua 1 bên rồi giữ nguyên vị trí

Bước 3: Giữ nút ở bước 2 rồi lần lượt xoay các con số để thiết lập mật khẩu mới

Bước 4: Thả nút về vị trí cũ để hoàn thành việc cài đặt mật khẩu

Đối với loại 2:

Cách đổi mật khẩu vali khóa số âm TSA loại 2

Bước 1: Bạn tiến hành xoay các số về 000 hoặc tiến hành di chuyển về mật khẩu cũ nếu chiếc vali đã được thiết lập mật khẩu từ trước

Bước 2: Sử dụng vật không quá nhọn chẳng hạn đầu bút để nhấn vào lỗ nhỏ bên trên của khóa số TSA. Khi nghe thấy tiếng “tíc” thì bạn ngưng lại

Bước 3: Bắt đầu xoay các số để thiết lập mật khẩu

Bước 4: Trượt nút trên khóa số TSA qua bên để hoàn thành việc cài đặt

2.3. Vali khóa khung TSA

Cách đổi mật khẩu vali khóa số khung TSA

Bước 1:Bạn tiến hành xoay các số về 000 hoặc tiến hành di chuyển về mật khẩu cũ nếu chiếc vali đã được thiết lập mật khẩu từ trước

Bước 2: Kéo khóa lên

Bước 3: Đến vị trí mở bằng cách nhấn nút đỏ

Bước 4: Điều chỉnh các con số đến vị trí mong muốn để thiết lập mật khẩu

Bước 5: Ấn vào nút đỏ để trở về vị trí cũ

Bước 6: Hoàn thành

Bạn không nên đặt mật khẩu là những dãy số tiến hay lùi liền kề. Vì chúng rất dễ đoán, thay vào đó nên đặt mật khẩu theo ngày sinh hoặc dịp kỷ niệm nào đó mà bạn nhớ.

Tuyệt đối phải ghi nhớ mật khẩu, nếu không sẽ rất phiền phức để bạn có thể mở được chiếc vali khóa số TSA này.

Có thể ghi nhớ mật khẩu trên các thiết bị di động hoặc những tờ giấy note bỏ vào ví,...

Chưa đến 5 phút là bạn có thể tự tay đổi mật khẩu khóa số TSA rồi. Thật đơn giản đúng không nào. Hy vọng những chia sẽ của MIA.vn sẽ giúp bạn áp dụng được vào chiếc vali thân yêu của mình. Theo dõi MIA.vn ngay để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Phụ kiện tay kéo vali là những món đồ có vai trò khá quan trọng, tuy nhiên lại thường không được quá quan tâm. Cùng MIA.vn điểm qua một loạt những món phụ kiện tay kéo vali thông dụng và lưu ngay những địa điểm sửa chữa uy tín phòng khi cần thiết qua bài viết bên dưới.
Các shop vali giá rẻ được MIA.vn tiết lộ ngay bên dưới là những cái tên uy tín, chuyên cung cấp sản phẩm cao cấp với mức giá phù hợp với khả năng người dùng. Cùng tìm hiểu qua hàng loạt những shop vali được ưa chuộng nhất hiện nay!
Top 3 combo vali MIA.vn gợi ý ngay bên dưới chưa bao giờ thôi thu hút các tín đồ đam mê xê dịch. Cùng check ngay giá của các combo vali này và tìm ra cho mình lựa chọn phù hợp nhất để chuẩn bị cho chuyến du lịch sắp tới!
Từ lâu, Rimowa vali là món đồ mà các tín đồ đam mê xê dịch khao khát sở hữu. Được làm hoàn toàn từ nhôm nguyên khối kết hợp khoá sập, những chiếc vali Rimowa thu hút mọi người với vẻ đẹp thời thượng cùng độ an toàn tuyệt đối. Cùng MIA.vn check ngay dòng vali này qua bài viết bên dưới!
Chất liệu bánh xe vali tốt nhất được biết đến là cao su và nhựa. Bên cạnh đó, thiết kế chắc chắn để đảm bảo độ bền của bánh xe cũng cực kỳ quan trọng.