Địa chỉ: Thác Mu - Hoà Bình, nằm cách Hà Nội  khoảng 150km.

Cầm trong tay chỉ khoảng 650.000 VNĐ, cô bạn Huong Nguyen đã trải nghiệm vô vàn những điều thú vị tại Thác Mu. Review chi tiết về Thác Mu đều được Huong Nguyen chia sẻ lại đầy đủ và chi tiết trong hội nhóm Check in Vietnam. Hãy cùng khám phá ngọn thác xinh đẹp này trong những ngày du lịch Hà Nội và xem thử liệu review của Huong Nguyen có thật sự tuyệt vời như lời đồn. Điểm đến thú vị này nhất định sẽ càng tô điểm cho hành trình khám phá Hà Nội cổ kính của bạn.

Xem thêm: Vẻ đẹp của mùa thu Hà Nội trong những bức ảnh của bạn Tú Phạm

Đến Thác Mu trải nghiệm tắm suối có một không hai 2

Review chi tiết về Thác Mu đều được Huong Nguyen chia sẻ lại đầy đủ và chi tiết trong hội nhóm Check in Vietnam

Để có được chuyến khám phá Thác Mu đầy thú vị, bạn có thể di chuyển lên đây bằng ba con đường từ Hà Nội. Dưới đây là gợi ý về ba con đường mà bạn có thể cân nhắc di chuyển đến đây sao cho an toàn và nhanh chóng. Trong đó, con đường thứ hai với độ dài tầm 125km được nhiều người lựa chọn hơn vì ngắn nhất và tiết kiệm thời gian.

- Cung đường thứ nhất (150km): Hà Nội - Hoà Bình - Tân Lạc - Chợ Lồ - Vụ Bản - Thác Mu

- Cung đường thứ hai (125km): Hà Nội - Đường mòn Hồ Chí Minh - Tỉnh lộ 237 - Dốc Nghèo Ngọc Lâu- Ngổ Luông - Thác Mu

- Cung đường thứ ba (140km): Hà Nội - Đường mòn Hồ Chí Minh - Vụ Bản - Thác Mu

Đến Thác Mu trải nghiệm tắm suối có một không hai 3

Để có được chuyến khám phá Thác Mu đầy thú vị, bạn có thể di chuyển lên đây bằng ba con đường từ Hà Nội

Trong hành trình khám phá Thác Mu, cô bạn Huong Nguyen đã rất mong chờ để ghé qua Bãi Bùi siêu rộng và đẹp mê hồn nằm ở xã Ngọc Lâu. Tuy nhiên do lúc đi về, cô nàng đi đường khác nên đã bỏ lỡ mất điểm check-in Hà Nội  thú vị này. Dù vậy, cô nàng vẫn có được những khoảnh khắc tuyệt đẹp tại Thác Mu cùng với bạn bè của mình. Với giá vé chỉ khoảng 10.000 VNĐ, Huong Nguyen đã có dịp thỏa thích ngắm cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, hữu tình cũng như được trải nghiệm tắm suối đầy thú vị tại đây.

Khi khám phá Thác Mu, bạn có thể thuê homestay được thiết kế như nhà sàn truyền thống của người dân tộc vùng cao để qua đêm. Mức giá thuê homestay tập thể là 100.000 VNĐ/người. Về ăn uống, Huong Nguyen lựa chọn dùng bữa ngay tại homestay với nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Đồ ăn tại đây được chế biến ngon không thua kém bất cứ quán cơm nhà Hà Nội nào. Chi phí cho cả chuyến khám phá không quá tốn kém bởi vì các cô nàng đều chọn chỗ ở, ăn uống hợp lý cũng như chia đều khi vui chơi nên mỗi người chỉ tầm khoảng 650.000 VNĐ cho 2 ngày 1 đêm.

Đến Thác Mu trải nghiệm tắm suối có một không hai 4

Với giá vé chỉ khoảng 10.000 VNĐ, Huong Nguyen đã có dịp thỏa thích ngắm cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, hữu tình cũng như được trải nghiệm tắm suối đầy thú vị tại đây

Đến Thác Mu trải nghiệm tắm suối có một không hai 5

Về ăn uống, Huong Nguyen lựa chọn dùng bữa ngay tại homestay với nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn

Thác Mu sở hữu cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp hiện đang là một cái tên khá nổi khắp cộng đồng đam mê khám phá. Điểm đến này không chỉ mang tới cho bạn không gian thư giãn, gần gũi với thiên nhiên, núi rừng mà còn là nơi để bạn tìm về sự bình yên vô tình đánh mất thời gian qua. Hãy cùng lên đường đến đây khám phá và đừng quên chia sẻ lại cảm xúc của bạn sau khi trải qua những ngày khám phá Hà Nội vào cẩm nang du lịch xuyên Việt nhé!