Hà Nội là Thủ đô với hàng loạt các công trình kiến trúc độc đáo nhuốm màu cổ kính như Chùa Một Cột hay Văn Miếu Quốc Tử Giám. Với sự phát triển vượt bậc cùng thời gian, Hà Nội đã có thêm rất nhiều điểm check-in đầy ấn tượng cho bạn nếu có dịp ghé thăm. Ngay vừa khi đi vào hoạt động, tuyến đường sắt trên cao thuộc Ga Cát Linh Hà Đông đã nhanh chóng trở thành một điểm đến cực kì hot trong giới trẻ Hà Thành. Ga Cát Linh được quy hoạch vô cùng chỉn chu với tổng diện tích lên đến 18.000m2, các ga còn lại khác thì khoảng 4000m2.

Ga Cát Linh Hà Đông, điểm sống ảo khiến giới trẻ Hà Thành say đắm 2

Điểm check-in hàng đầu cho bạn khi tới Thủ đô gọi tên Ga Cát Linh Hà Đông với background cực chất

Giá vé đi chặng ngắn tại Ga Cát Linh Hà Đông chỉ 8.000 VND, 15.000 VND đi toàn chuyến, còn nếu mua vé 30.000 VND/vé giấy thì bạn có thể di chuyển trong ngày thoải mái, ra vào ga bất kỳ thời điểm nào. Về phần vé bạn có thể mua ở các máy bán tự động hay mua trực tiếp tại quầy bán vé ở ga.

Máy bán vé tự động chấp nhận nhiều loại tiền mệnh giá từ 1.000 VND, 2.000 VND, 5.000 VND đến tối đa là tờ 100.000 VND và trả lại tiền thừa cho bạn nếu có. Bạn cần lưu ý một xíu là tiền cũ quá thì máy sẽ không nhận đâu nhé! 

Xem thêm: Một chiều Lang thang Hà Nội khám phá vẻ đẹp bình dị 

Để sở hữu những bức hình chill và vắng người thì bạn nên đi Ga Cát Linh Hà Đông vào khung giờ từ 10h – 14h ngày trong tuần. Theo kinh nghiệm bật mí từ nhiều bạn, toa cuối cùng sẽ là địa điểm cực kì vắng người nên vô cùng lý tưởng để bạn mang về một album chụp trên tàu đẹp hết nấc như trong những bộ phim Hàn Quốc. Các ga ở giữa với tên gọi La Khê, Văn Khê, Thái Hà… sẽ vắng khách hơn so với 2 Ga Cát Linh Hà Nội hoặc Yên Nghĩa, bạn đừng quên cân nhắc nếu muốn mang về một album hình thật ấn tượng nhé!

Bộ ảnh Ga Cát Linh được ghi lại qua lăng kính của cô nàng Yến Lee nhận được rất nhiều lượt yêu thích. Với những góc ảnh cực chill, gu thời trang chất lừ đã đem về cho chủ nhân bài viết một album hình đẹp ngây ngất. Nếu có dịp ghé thăm Thủ đô, bạn nhất định phải đến và check-in tại Ga Cát Linh Hà Đông - 1 điểm đến vô cùng thú vị giữa lòng Phố cổ Hà Nội nhé!

Ga Cát Linh Hà Đông, điểm sống ảo khiến giới trẻ Hà Thành say đắm 3

 Có thể khẳng định rằng những bức tường ở khu vực cầu thang chính của Ga Cát Linh Hà Đông là góc sống ảo vạn người mê

Ga Cát Linh Hà Đông, điểm sống ảo khiến giới trẻ Hà Thành say đắm 4

Khám phá Thủ đô tại Ga Cát Linh Hà Đông để cảm nhận chân thực vẻ đẹp hiện đại và sự thay đổi theo từng thập kỉ đầy mới mẻ của Hà Nội

Ga Cát Linh Hà Đông, điểm sống ảo khiến giới trẻ Hà Thành say đắm 5

Một góc nhỏ của Ga Cát Linh Hà Đông nổi bật với thiết kế vô cùng hiện đại, thoáng đãng nhưng cũng đầy ấn tượng

Ga Cát Linh Hà Đông, điểm sống ảo khiến giới trẻ Hà Thành say đắm 6

Không gian Ga Cát Linh khá rộng gồm nhiều tầng với đa dạng trải nghiệm thú vị để bạn khám phá và check-in  

Ga Cát Linh Hà Đông, điểm sống ảo khiến giới trẻ Hà Thành say đắm 7

Vô số góc chụp xịn sò để bạn thoả sức sống ảo, Yến Lee nổi bật giữa background mang màu sắc đặc trưng của  Ga Cát Linh Hà Đông

Ga Cát Linh Hà Đông, điểm sống ảo khiến giới trẻ Hà Thành say đắm 8

Chụp trên tàu điện cũng là một ý tưởng hay ho cho bạn bức hình đẹp như đang ở Hàn Quốc ngay tại Ga Cát Linh Hà Đông

Ga Cát Linh Hà Đông, điểm sống ảo khiến giới trẻ Hà Thành say đắm 9

Khi chụp ảnh tại Ga, bạn đừng quên đa dạng các góc căn để mang về những bức ảnh thật ấn tượng nhé!

Ga Cát Linh Hà Đông, điểm sống ảo khiến giới trẻ Hà Thành say đắm 10

Theo kinh nghiệm của nhiều người thì bạn nên chọn các toa cuối vì sẽ sẽ có ít người hơn, thoải mái chụp ảnh và ghi lại những khoảnh khắc so deep nhé!

Không chỉ là phương tiện di chuyển tiện lợi cho người dân Thủ đô, tuyến đường sắt trên cao với tên gọi Ga Cát Linh Hà Đông này hiện tại còn là điểm check-in và sống ảo hấp dẫn cho giới trẻ. Đây là một trải nghiệm rất thú vị mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ trong Cẩm nang du lịch Hà Nội, nhanh tay set kèo rủ hội bạn bè ghé tới đây thôi nào!