Hà Nội là một điểm đến du lịch hấp dẫn không chỉ với người dân địa phương mà còn là những du khách quốc tế. Hà Nội đẹp, đẹp một cách nên thơ và xưa cũ. Những tấm hình chụp tại thủ đô đều mang một nét mộng mơ lại có tông màu trầm. Chính vì thế, giới trẻ lại càng phát cuồng với nơi này. Hôm nay, MIA.vn sẽ giới thiệu chi tiết về hành trình du lịch Hà Nội 1 ngày 1 đêm tự túc để cho bạn không có nhiều thời gian nhé! 

+ 8h00 sáng: Sau khi bạn tới Hà Nội bằng các loại phương tiện khác nhau thì hãy di chuyển ngay vào trung tâm thành phố, tới khách sạn và gửi đồ đạc, hành lý trước khi bắt đầu một cuộc hành trình thực sự.

+ 9 giờ sáng: Bạn sắp xếp đồ trong khách sạn.

+ 10 giờ sáng: Bạn rời khách sạn tới phố Tràng Tiền nơi có các khu phố Pháp rất đẹp và bắt mắt. Khu phố này nằm ở phía Tây Hồ Hoàn Kiếm nơi có hiệu kem Tràng Tiền cực ngon và nổi tiếng bạn nhớ thưởng thức nhé. Bên cạnh đó bạn cũng ghé qua trung tâm thương mại Tràng Tiền.

+ 11h trưa: Tham quan hồ Gươm cùng các điểm tham quan gần đó như cầu Thê Húc, đền Ngọc Sơn, Bút Tháp…

+ 12h00: Nghỉ ngơi ăn trưa các món ăn đặc sản của Hà Nội như phở, bún chả…

Kinh nghiệm du lịch Hà Nội 1 ngày 1 đêm tự túc 2

Khu phố Tràng Tiền nên thơ dưới ánh nắng chiều

Kinh nghiệm du lịch Hà Nội 1 ngày 1 đêm tự túc 3

Đến ngay kem Tràng Tiền để có những bức ảnh xịn mịn

Kinh nghiệm du lịch Hà Nội 1 ngày 1 đêm tự túc 4

Cầu Thê Húc và đền Ngọc Sơn - Địa điểm tham quan 2 trong 1 tại Hà Nội

Kinh nghiệm du lịch Hà Nội 1 ngày 1 đêm tự túc 5

Bút Tháp tại Hà Nội với lối kiến trúc độc đáo

Kinh nghiệm du lịch Hà Nội 1 ngày 1 đêm tự túc 6

Du lịch Hà Nội 1 ngày 1 đêm tự túc thôi mà bỏ qua phở Hà Nội là sai quá sai luôn

+ 2h chiều: Sau khi ăn trưa và nghỉ ngơi tại khách sạn bạn tiếp tục cuộc hành trình khám phá Hà Nội 3 ngày 2 đêm thú vị của mình. Bạn dừng chân tại nhà thờ Lớn Hà Nội ở phố Nhà Chung, tham quan ngắm cảnh cũng như thưởng thức đặc sản trà chanh, hướng dương nhà thờ…

+ 3h chiều: Bạn tới thăm Nhà tù Hỏa Lò nơi được đánh giá là điểm tham quan rùng rợn nhất ở Đông Nam Á và cũng địa danh nên tới trong lịch trình du lịch 3 ngày 2 đêm cho lần đầu tới Hà Nội. Nhà tù được xây dựng từ năm 1886 là nơi Pháp giam giữ những người tù chính trị và yêu nước trong đó có Thượng nghị sĩ Mỹ John McCain khi máy bay của ông ta bị bắn hạ trong trận chiến lịch sử “Điện Biên Phủ trên không” vào năm 1972.

+ 4h chiều: Khi trời xế chiều bạn rảo bước đi bộ trên những khu phố cổ ở nội thành Hà Nội được UNESCO công nhận. Một mê cung thu nhỏ với đủ loại hàng như  thuốc thảo dược, hoa, đồ trang sức, bông, lụa, tre, nón, da, đồ đồng… Bạn cũng có thể đi dạo bằng xích lô một nét đẹp riêng của thành phố. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn thưởng thức các món ăn ngon ở đây như cóc dầm, sấu dầm, mận dầm…

+ 7h00 tối: Bạn ghé ngồi uống bia ở khu phố Tây Tạ Hiện nhé. Cảm nhận thành phố về đêm cực đã bắt đầu lên đèn, chuyển mình vào đêm hoặc đi chen chân tới bất kỳ con phố nào để thưởng thức một ly bia tươi với đa dạng các món ăn đường phố.

Kinh nghiệm du lịch Hà Nội 1 ngày 1 đêm tự túc 7

Nhà thờ Lớn tại Hà Nội với lối kiến trúc cổ

Kinh nghiệm du lịch Hà Nội 1 ngày 1 đêm tự túc 8

Nhà tù Hỏa Lò - Nghe danh chế "meme" đã lâu, nay đến Hà Nội thì nhanh ghé vào nhé

Kinh nghiệm du lịch Hà Nội 1 ngày 1 đêm tự túc 9

Phố cổ Hà Nội nên thơ trong tông màu u buồn

Kinh nghiệm du lịch Hà Nội 1 ngày 1 đêm tự túc 10

Trái ngược là phố Tạ Hiện náo nhiệt

Thế là MIA.vn đã giới thiệu đến bạn chi tiết nhất về Kinh nghiệm du lịch Hà Nội 1 ngày 1 đêm tự túc rồi đó! Đừng quên lưu bài viết cho chuyến đi sắp đến nhé!