Hà Nội là vùng đất kinh đô ngàn năm văn hiến với những thắng cảnh xinh đẹp rạng ngời. Bên cạnh Cầu Long Biên lịch sử hay Hồ Hoàn Kiếm yên bình, nơi đây còn nổi tiếng bởi vẻ đẹp rạng ngời của các vườn hoa thơm ngát. Một trong địa điểm như thế chính là Thảo nguyên hoa Long Biên. Vậy địa điểm này có gì đặc biệt khiến nhiều tín đồ du lịch lui tới check-in, ngắm cảnh, hãy cùng chúng mình khám phá qua bộ ảnh của chàng trai Vương Lộc. 

Thảo nguyên hoa Long Biên là một điểm đến được nhiều bạn trẻ check-in tại Hà Nội vì vẻ đẹp rạng rỡ cùng không gian ngát hương. Địa điểm này khá gần Cầu Long Biên nên cũng tiện trong việc di chuyển, tìm đường. 

Ngoài hương sắc tuyệt vời của các loài hoa, địa danh này còn nổi bật bởi đại cảnh được trang trí vô cùng độc đáo với phong cách thiết kế đậm chất Bắc thời xưa. Ngoài ra, nơi đây còn nhiều tiểu cảnh ấn tượng, thu hút các tín đồ du lịch như cối xay gió hay hàng cây phong với lá đỏ rực. 

Tọa lạc tại một cánh đồng mênh mông bát ngát nên vườn hoa này còn được các bạn trẻ ví von như thảo nguyên xanh giữa lòng thủ đô. Trong mùa thu Hà Nội yên ả và mát mẻ, Thảo nguyên hoa Long Biên càng trở nên rạng rỡ với nhiều sắc màu nổi bật. 

Trong không gian lộng lẫy của thảo nguyên, những loài hoa đậm chất thủ đô lần lượt khoe sắc thắm rạng rỡ, bừng sáng cả một góc trời. Đặc biệt, trong thời điểm cuối thu, đầu đông, những đóa cúc họa mi bắt đầu khoe sắc thắm, thu hút các tín đồ du lịch đến với vườn hoa. 

Xem thêm: Khám phá Hà Nội qua những địa danh nổi tiếng và quen thuộc

Hành trình đến Thảo nguyên hoa Long Biên của chàng trai Vương Lộc đã ghi lại những bức ảnh chân thực nhất về vẻ đẹp rạng rỡ của địa điểm này. Trong bộ ảnh, ta có thể chiêm ngưỡng được những góc đẹp nhất tại thảo nguyên hoa với các khung cảnh ấn tượng, đặc biệt. Bộ ảnh được tác giả Vương Lộc chia sẻ trong group Việt Nam Ơi! và nhận về nhiều lượt tương tác tốt. 

Thảo nguyên hoa Long Biên là điểm đến với vẻ đẹp rạng ngời, sáng bừng cả không gian thủ đô. Hãy cùng chúng mình nhìn lại bộ ảnh từ chàng trai Vương Lộc để khám phá vẻ đẹp nổi bật của địa danh này nhé.  

Thảo nguyên hoa Long Biên, không gian rực rỡ ngát hương tại Hà Nội 2

Thảo nguyên hoa Long Biên là một địa danh được nhiều bạn trẻ chú ý với quang cảnh xinh đẹp, rạng rỡ 

Thảo nguyên hoa Long Biên, không gian rực rỡ ngát hương tại Hà Nội 3

Tại Thảo nguyên hoa Long Biên có một con đường lá đỏ được nhiều tín đồ du lịch tìm đến check-in. Phong cách trang trí tại vườn hoa khiến ta liên tưởng đến những ngôi làng xưa đậm chất Bắc 

Thảo nguyên hoa Long Biên, không gian rực rỡ ngát hương tại Hà Nội 4

Nơi đây nổi tiếng với nhiều loài hoa được trồng theo mùa. Mỗi một mùa hoa, bạn sẽ được tận hưởng những không gian quang cảnh khác biệt 

Thảo nguyên hoa Long Biên, không gian rực rỡ ngát hương tại Hà Nội 5

Trên cánh đồng hoa rực rỡ sắc tím là các cối xay gió được thiết kế với mục đích trang trí cho khung cảnh thêm phần sinh động 

Thảo nguyên hoa Long Biên, không gian rực rỡ ngát hương tại Hà Nội 6

Nhìn từ trên cao, khung cảnh của Thảo nguyên hoa Long Biên như một bức tranh thiên nhiên mà tạo hóa đã ban tặng cho con người thủ đô 

Thảo nguyên hoa Long Biên, không gian rực rỡ ngát hương tại Hà Nội 7

Với quang cảnh thoáng đãng, bạt ngàn, Thảo nguyên hoa Long Biên được ví von như một không gian ngập tràn sắc hương giữa lòng thủ đô 

Vẻ đẹp rạng rỡ của Thảo nguyên hoa Long Biên đã được tác giả Vương Lộc thể hiện vô cùng rõ nét trong những bức ảnh sắc nét. Trong bộ ảnh ấy, ta thấy được những mùa hoa rạng rỡ và không gian yên bình nép mình sau nhiều ồn ã tại thủ đô. Đây là địa điểm mà bạn nên thêm vào cẩm nang du lịch của chính mình để có cơ hội ghé thăm trong chuyến đi Hà Nội sắp tới.