Thẻ treo hành lý

Vì sao bạn nên sử dụng Thẻ treo hành lý?

Thẻ đeo vali hay còn gọi là thẻ treo hành lý với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ thương giúp vali hay balo của bạn thêm nổi bật và ấn tượng. Mẫu phụ kiện du lịch này rất có ích cho những chuyến đi xa của bạn vì trong trường hợp thất lạc hay có sự nhầm lẫn thì bạn sẽ dễ dàng tìm thấy hành lí của mình hơn. Thường thì những sản phẩm này được làm từ chất liệu nhựa dẻo, chiếc thẻ tên vali có thiết kế rất chắc chắn và dễ dàng vệ sinh. Bạn có thể sử dụng sản phẩm trong suốt chuyến đi, sau đó làm vệ sinh theo hướng dẫn và tiếp tục sử dụng lại vào nhiều lần sau, rất tiện lợi và nhanh chóng. 

Cách sử dụng Thẻ Hành Lý 

Bạn chỉ cần ghi thông tin liên lạc cần thiết: tên, số điện thoại của bản thân lên tấm thẻ. Đeo Thẻ Hành Lý vào nơi dễ nhìn trên túi, cặp, vali... Trong trường hợp hành lý của bạn không may bị người khác cầm nhầm, họ có thể liên lạc lại với bạn để trả lại đồ. Hoặc với những chuyến đi đông người, nhờ có chiếc thẻ đeo này, bạn sẽ dễ dàng phân biệt và nhận ra hành lý của mình mà không mất nhiều thời gian để tìm kiếm.

Hiện nay tại MIA.vn có bán rất nhiều mẫu mã thẻ đeo hành lý để bạn dễ dàng lựa chọn, bạn sẽ được tư vấn các sản phẩm với nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau để tìm ra loại phù hợp nhất với sở thích của bạn. Sử dụng thẻ đeo cho vali ngay hôm nay để tăng phần đảm bảo an toàn cho hành lý của bạn và gia đình, ngoài ra, đây cũng là cách thể hiện cá tính và phong cách riêng của chính bạn. 

4