Tổng hợp các quy định về hành lý của Korean Air

MIA.vn Team - 15-09-2022

Bất cứ hành khách nào đặt vé máy bay đều quan tâm đến quy định về hành lý. Đặc biệt là những chi phát sinh khi hành lý vượt mức quy định, những hành lý nào không được cho vào hành lý xách tay,... cùng rất nhiều câu hỏi. Hôm nay, MIA.vn sẽ tổng hợp các quy định về hành lý của Korean Air. Giúp bạn có thêm được thông tin nếu muốn di chuyển ở hãng bay này nhé.

Một số quy định về hành lý của hãng hàng không KOREAN AIR

1.1 Quy định hành lý xách tay

Đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, hành khách chỉ được mang tối đa 7kg hành lý xách tay được Korean Air quy định như sau: 

- Hạng vé phổ thông: Hãng cho phép hành khách mang tối đa 12kg/25ib, và tổng kích thước 3 chiều nhỏ hơn 115 cm (15 in).

- Hạng Nhất và hạng Thương gia: Hành khách được mang 3 túi xách tổng trọng lượng không vượt quá 18kg/40ib và tổng kích thước của mỗi túi không quá 115 cm (14 in).

Những vật dụng bạn được phép mang trong hành lý xách tay:

- Thuốc: Quý khách được mang thuốc uống hợp lý bất kể có toa hay không. Các dạng thuốc bắc, thuốc nam sẽ được mang theo dưới dạng hành lý ký gửi.

- Nước: Chỉ nước mua ở sân bay, thì hành khách mới có thể mang lên máy bay.

- Thức ăn: Các thức ăn đảm bảo vệ sinh và không gây mùi mới được phép mang lên máy bay.

- Thức ăn cho bé: Nếu hành khách đi cùng trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Thì được phép mang theo các vật dụng cần thiết cho trẻ như: Tả, sữa, siro,...

- Mỹ phẩm: Một số loại mỹ phẩm như phấn nền, son môi,...

1.2 Quy định hành lý ký gửi

Quy định hành lý ký gửi cũng được phân theo hạng ghế, cụ thể như sau:

+ Hạng ghế Phổ thông Korean Air: Quý khách được gửi 2 kiện hành lý, mỗi kiện tối đa 23kg và tổng kích thước phải nhỏ hơn 158cm. Áp dụng cho khách di chuyển đến và đi nội địa Hàn Quốc, các nước châu Mỹ và 1 số nước khác.

+ Hạng ghế Thương gia Korean Air: Quý khách được gửi 2 kiện hành lý, mỗi kiện tối đa 32kg và tổng kích thước phải nhỏ hơn 158cm. Đặc biệt áp dụng cho khách đến và đi châu Mỹ.  Còn các chuyến bay nội địa Hàn Quốc, hành lý ký gửi với hạng ghế này là kiện hành lý tối đa 30kg, kích thước không vượt quá 158 cm.

+ Hạng ghế Hạng nhất Korean Air: Hành khách được miễn 3 kiện, mỗi kiện không vượt quá 32kg. Tổng các kích thước phải nhỏ hơn158cm. Áp dụng cho hành khách đến và đi từ châu Mỹ.

1.3. Phí để mua thêm hành lý ký gửi tại Korean Air 

– Kiện đầu tiên quý khách đã được miễn phí theo vé, quý khách sẽ được 2 kiện, mỗi kiện 23kg.

– Phí kiện hành lý ký gửi được mua thêm sẽ tính như sau: Hành khách mua thêm kiện thứ 1 sẽ trả 100 USD, kiện thứ hai sẽ trả phí 200 USD. Ngoài ra mức phí còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác. 

– Đối với hành lý Oversize từ 23 đến 32kg sẽ trả phí 100 USD. Từ 32 đến 45kg s4 trả phí 200 USD

– Hành khách có mang theo vật nuôi phải khai báo trước với Korean Air. Và chịu phí từ 100 USD - 200 USD

Các chất dễ cháy như: xăng, dầu, sơn,...

Vũ khí gây nguy hiểm cho hành khách

Những thiết bị điện tử có pin lithium như: Xe điện, đồ chơi,...

Các vật dụng gây sát thương cao như: Dao, kéo, gậy,...

Các quy định của hãng đa số áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế nên sẽ có phần khắt khe hơn. Từ những thông tin MIA.vn vừa đề cập đến. Sẽ giúp bạn có thể chuẩn bị một chuyến đi thật chu đáo nếu muốn bay cùng KOREAN AIR.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Phụ kiện tay kéo vali là những món đồ có vai trò khá quan trọng, tuy nhiên lại thường không được quá quan tâm. Cùng MIA.vn điểm qua một loạt những món phụ kiện tay kéo vali thông dụng và lưu ngay những địa điểm sửa chữa uy tín phòng khi cần thiết qua bài viết bên dưới.
Các shop vali giá rẻ được MIA.vn tiết lộ ngay bên dưới là những cái tên uy tín, chuyên cung cấp sản phẩm cao cấp với mức giá phù hợp với khả năng người dùng. Cùng tìm hiểu qua hàng loạt những shop vali được ưa chuộng nhất hiện nay!
Top 3 combo vali MIA.vn gợi ý ngay bên dưới chưa bao giờ thôi thu hút các tín đồ đam mê xê dịch. Cùng check ngay giá của các combo vali này và tìm ra cho mình lựa chọn phù hợp nhất để chuẩn bị cho chuyến du lịch sắp tới!
Từ lâu, Rimowa vali là món đồ mà các tín đồ đam mê xê dịch khao khát sở hữu. Được làm hoàn toàn từ nhôm nguyên khối kết hợp khoá sập, những chiếc vali Rimowa thu hút mọi người với vẻ đẹp thời thượng cùng độ an toàn tuyệt đối. Cùng MIA.vn check ngay dòng vali này qua bài viết bên dưới!
Chất liệu bánh xe vali tốt nhất được biết đến là cao su và nhựa. Bên cạnh đó, thiết kế chắc chắn để đảm bảo độ bền của bánh xe cũng cực kỳ quan trọng.