00

NGÀY
:

00

GIỜ
:

00

PHÚT
:

00

GIÂY

Tổng hợp các quy định về hành lý của Lao Airlines

MIA.vn Team - 15-09-2022

Lao Airlines là một trong những hàng hàng không quốc gia lớn nhất của Lào. Đảm bảo tuân thủ và thực hiện đúng theo luật chung lĩnh vực hàng không của thế giới. Bạn nên xem trước quy định về hành lý của Lao Airlines để có thể sắp xếp cũng như chuẩn bị hành lý cho mình thật chu đáo.

Quy định về hành lý của Lao Airlines

1.1 Quy định về hành lý xách tay của hãng hàng không Lao Airlines

Hành lý xách tay là hành lý quý khách có thể mang theo vào khoang hành khách và để vào vị trí quy định. Theo quy định của Lao Airlines, thì hành lý xách tay phải đảm bảo điều kiện sau đây:

Khối lượng đối với 1 hành lý duy nhất phải <= 7kg. Với kích thước lần lượt là: 115cm (30cm x 60cm x18cm) hoặc (12 x 24 x 7 inch)

Các hành lý xách tay mà quý khách có thể mang vào khoang máy bay bao gồm những vật dụng sau:

Một túi xách tay, balo hoặc túi xách thời trang nữ

Áo khoác, chăn

Một số tài liệu được quy định cụ thể

Đồ ăn dành cho trẻ sơ sinh như sữa, siro, thực phẩm khác,...

Xe đẩy dành cho trẻ

Nạng chân hoặc niềng răng số lượng 1 cặp

1.2 Quy định về hành lý ký gửi của Lao Airlines

Hành lý ký gửi là loại hành lý được vận chuyển không gắn liền với khoang hành khách. Hành lý ký gửi được Lao Airlines quy định từng hạng ghế cũng như từng hành trình bay.

Có hai quy định đặc biệt mà hành khách cần lưu ý khi có hành lý ký gửi:

Hạng véĐối tượngKhối lượng hành lý
Phổ thôngNgười lớn20kg
Phổ thôngTrẻ em10kg
Thương giaNgười lớn30kg
Thương gia
Trẻ em10kg

Để chắc chắn đảm bảo được an ninh, khách hàng cần hoàn thiện đầy đủ các thủ tục, dán toàn bộ thông tin những hành lý của mình.

Nhân viên an ninh của hãng có thể tìm ra hành lý và chủ nhân của chúng khi hành khách vắng mặt với trường hợp hành lý có chứa chất cấm hoặc những chất bị hạn chế mang lên máy bay.

Nếu khách hàng không cho nhân viên kiểm tra hành lý khi có nghi vấn sai phạm. Thì hãng sẽ lập tức từ chối tiếp nhận hành lý của khách hàng. Trong quá trình vận chuyển, nếu có bất cứ sự cố hay hư hỏng ảnh hưởng đến hành lý của khách. Hãng sẽ tiến hành đền bù sự cố theo đúng quy định.

Với những thông tin mà MIA.vn vừa cung cấp. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm khi du lịch. Đặc biệt là quy định về hành lý của Lao Airlines.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Vali Pisani nổi bật với các sản phẩm được thiết kế mang đậm phong cách Ý nằm trong phân khúc tầm trung được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng.
Câu hỏi vali Rover có tốt không được rất nhiều người quan tâm bởi đây là thương hiệu nội địa khá có tiếng với lượt mua cao. Cùng MIA.vn giải đáp thắc mắc ngay.
Vali Larita là thương hiệu nổi tiếng với các thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách Pháp, nằm trong phân khúc bình dân được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.
Vali Rio là thương hiệu vali nội địa dù chưa nhiều tuổi đời nhưng lại được biết đến bởi giá cả phải chăng và đa dạng mẫu mã, sắc màu. Cùng MIA.vn khám phá thêm.
Dòng sản phẩm vali Nike được biết đến với độ bền và tiện dụng, thường được các tín đồ đam mê du lịch, thể thao và hoạt động ngoài trời săn đón.